STRESS

Cân bằng nội tiết tố rất quan trọng để giữ cơ thể và tâm trí khỏe mạnh. Mất cân bằng nội tiết tố làm sức khỏe suy giảm rõ rệt, suy nghĩ trở nên tiêu cực hơn rất nhiều, tất cả mọi thứ trong cuộc sống dường như đang chống lại bạn, nhưng bạn chẳng biết vì sao bạn trở nên như thế. Nếu sự mất cân bằng nội tiết kéo dài mãi, đời sống tinh thần của bạn sẽ trở nên tệ đi rất nhiều.

STRESS

Bạn không thể nghe được hay nhìn thấy nhưng nó luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Có một sự thật mà bất kì ai đều phải công nhận, áp lực công việc dẫn đến stress chính là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đối với sức khỏe của đàn ông.

Đồng thời, trong xã hội hiện đại với nhiều nguy cơ về mặt thực phẩm và môi trường ô nhiễm gây ra những rủi ro về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là sinh khí của phái mạnh. Việc tăng nội tiết tố nam và ổn định hàm lượng nội tiết tố này đồng nghĩa với việc nam giới tăng vẻ đẹp và sức hút giới tính cho mình.

NỘI TIẾT TỐ LÀ GÌ

Nội tiết tố là hóa chất được sản xuất bởi các tuyến trong hệ thống nội tiết. Nó là công cụ hóa học truyền các tín hiệu từ tế bào này đến tế bào khác. Nội tiết tố đi qua dòng máu đến các mô và cơ quan, truyền tải thông điệp cho các cơ quan biết phải làm gì và khi nào nên làm điều đó.

VAI TRÒ CỦA NỘI TIẾT TỐ TRONG CƠ THỂ

VỀ SỨC KHỎE TỔNG THỂ

Nội tiết tố đóng một vai trò quan trọng trong suốt cuộc đời của bạn. Những “sứ giả hóa học” này di chuyển đến các bộ phận khác nhau của cơ thể và kiểm soát nhiều chức năng và quá trình. Do đó, sự mất cân bằng nội tiết tố có thể ảnh hưởng đến một loạt các chức năng cơ thể. Nội tiết tố giúp điều tiết và kiểm soát các chức năng:

 • Mật độ xương
 • Trao đổi chất, chuyển hóa và thèm ăn
 • Chức năng tim
 • Chu kỳ ngủ
 • Chu kỳ sinh sản và chức năng tình dục
 • Tăng trưởng và phát triển chung
 • Tâm trạng và mức độ căng thẳng
 • Thân nhiệt
 • Kiểm soát lượng đường trong máu và hơn thế nữa.

Tác động của sự thiếu hụt nội tiết tố với cơ thể

Để có sức khỏe tốt, chúng ta cần sản xuất nội tiết tố theo cách chính xác và số lượng chính xác theo yêu cầu của cơ thể. Quá ít, quá nhiều hoặc sản xuất nội tiết tố không phù hợp sẽ khiến cơ thể không còn hoạt động tốt. Mất cân bằng nội tiết tố có thể dẫn đến các vấn đề như tiểu đường, vấn đề kinh nguyệt, tình trạng tuyến giáp và các vấn đề sức khỏe khác.

Khi nồng độ estrogen giảm, chẳng hạn như trong thời kỳ mãn kinh, xương có nguy cơ trở nên giòn và gãy cao hơn – Tình trạng này được gọi là loãng xương.

Không thể bỏ qua những dấu hiệu khi mất cân bằng nội tiết tố

Dễ mệt mỏi và thay đổi tâm trạng

Đây là một triệu chứng phổ biến có thể có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn. Chỉ cần quá ít progesterone có thể khiến bạn khó ngủ, quá nhiều progesterone có thể khiến bạn mệt mỏi hơn.

Khô âm đạo

Nồng độ estrogen giảm trong thời kỳ mãn kinh và thiếu estrogen sau mãn kinh có thể dẫn đến khô âm đạo.

Giảm ham muốn tình dục

Testosterone thường được coi là nội tiết tố nam, nhưng cả nam và nữ đều có. Nồng độ testosterone thấp có thể gây ra ham muốn thấp.

Da cũng trở nên khô

Giảm nồng độ estrogen trong thời kỳ mãn kinh và đẩy nhanh tiến độ lão hóa da. Da trở nên mỏng hơn khi chúng ta già đi và nó có xu hướng nhăn khi mất collagen. Da cũng trở nên khô hơn, kém đàn hồi và ít mạch máu hơn theo tuổi tác.

Tăng hoặc giảm cân không rõ nguyên nhân

Tăng cân không rõ nguyên nhân hoặc giảm cân

Bốc hỏa

Tiết nhiều mồ hôi không kiểm soát

MIỄN PHÍ XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ TRỊ GIÁ 4.000.000 ĐỒNG

Để lại thông tin của bạn dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận.

lỗi: Super Forms could not find a form with ID: 4691

 

Những liệu pháp nội tiết tố được sử dụng phổ biển

Thực phẩm chức năng. Đây là một phương pháp được nhiều người sử dụng và cực kì phổ biến vì sự dễ dàng tìm mua. Chúng có thể ở dạng nước hay viên nén, và được thông tin rằng có thể giảm bớt các triệu chứng khó chịu và tăng khả năng tình dục. Tuy nhiên kết quả của chúng chỉ dừng lại ở việc bổ sung.

Đối với liệu pháp có can thiệp của thuốc và bác sĩ, để giúp người phụ nữ giảm bớt những khó chịu khi bước vào thời kỳ mãn kinh, phụ nữ có thể được tư vấn về liệu pháp nội tiết như:

Có không ít các liệu pháp kể trên được sử dụng để bổ sung nội tiết tố. Tuy nhiên chúng đòi hỏi sự kiên nhẫn điều trị và còn nhiều bất cập về cách thức hoạt động và hiệu quả.

Upload Image...

Liệu pháp cân bằng nội tiết tại Saigon Rejuvenation Center

Tại Saigon Rejuvenation Center, liệu pháp cân bằng nội tiết (Hormonal Therapy) được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao và áp dụng điều trị cho hàng triệu bệnh nhân, thu được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Liệu pháp cân bằng nội tiết tại Saigon Rejuvenation Center sử dụng viên cấy cực nhỏ, tùy chỉnh cho các triệu chứng xuất phát từ sự mất cân bằng nội tiết tố. Liệu pháp này hoạt động với hiệu suất 24/7, giúp duy trì nồng độ nội tiết của bệnh nhân liên tục.

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ NỘI TIẾT

Cá thể hóa

Liệu pháp điều trị nội tiết không bao giờ dựa trên việc phỏng đoán, hoặc một liều dùng cho mọi cá nhân.  Liệu pháp bổ sung chính xác lượng nội tiết tố mà cơ thể thiếu hụt. Liệu trình này được cá thể hóa, thiết kế riêng cho từng khách hàng nhằm phù hợp nhất với thể trạng và nhu cầu của cơ thể đó.

Tương thích sinh học với cơ thể

Không có loại thuốc, nước, thuốc tiêm hay miếng dán thần kỳ nào có thể ngay lập tức giải quyết sự thiếu hụt hormone và cân bằng nội môi. Tuy nhiên, liệu pháp điều trị nội tiết tố tại Saigon Rejuvenation Center tái tạo gần giống nhất với cách mà cơ thể hoạt động. Nguyên lí hoạt động của liệu pháp này sử dụng dòng máu để cung cấp một dòng chảy tự nhiên, ổn định, liên tục và vừa đủ liều lượng nội tiết tố cần thiết.

Khi cơ thể con người có nhu cầu về nội tiết tố cao hơn (stress, lao động nặng, hưng phấn…) sẽ làm tăng phóng thích nội tiết tố do tăng lưu lượng máu qua pellet. Điều này hoàn toàn tương thích với cách thức nội tiết tố trong cơ thể vận hành.

Khả năng hấp thụ cao

Cấu trúc phân tử của hormone trong liệu pháp tương đồng với cấu trúc hormone trong cơ thể, mức độ hấp thu đạt được trên 90%.

Nếu so sánh với các thuốc điều trị nội tiết tố đường uống thì khả năng hấp thu chỉ tầm 20%,tăng liều uống lại làm tăng tác dụng phụ của thuốc, vì vậy bệnh nhân phải uống thuốc tối thiểu 2-3 tháng mới bắt đầu có tác dụng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

SỰ AN TOÀN CỦA LIỆU PHÁP

 • Liệu pháp cân bằng nội tiết tại Saigon Rejuvenation Center có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, sử dụng 100% bộ kit chính gốc và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
 • Mỗi khách hàng đều được xét nghiệm nội tiết trước khi tiến hành điều trị, do đó đảm bảo rằng khách hàng đều nắm được tình trạng cụ thể của mình.
 • Liệu pháp điều trị nội tiết tố sử dụng liều lượng rất thấp các chất sinh học đồng nhất để đạt được nồng độ bình thường của nội tiết tố trong máu, không thông qua hệ tiêu hóa và gan nên không bị biến chất, đồng thời không ảnh hưởng đến chức năng gan.
 • Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao là người trực tiếp tư vấn, lên phác đồ và thực hiện.
 • Khách hàng được quyền kiểm tra các chỉ số cũng như đối chứng được hiệu quả của điều trị.
 • Khách hàng được theo dõi sức khỏe và tình trạng của mình trong và cả sau quá trình điều trị.

MIỄN PHÍ XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT TỐ TRỊ GIÁ 4.000.000 ĐỒNG

Mỗi khách hàng đến với Saigon Rejuvenation Center sẽ được miễn phí gói xét nghiệm nội tiết tố trị giá 4 triệu đồng và được bác sĩ phân tích kết quả xét nghiệm và lên phác đồ điều trị cụ thể.

NHANH TAY LÊN NÀO, THỜI GIAN DIỄN RA KHUYẾN MÃI CÓ HẠN

Để lại thông tin của bạn dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận.

Tên của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Họ của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Email của bạn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Ngày đến
Nhập ngày đến
Nhập ngày đến
Giờ đến
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Nội dung điều trị
Nhập nội dung điều trị
Nhập nội dung điều trị