Khám bệnh mất ngủ ở đâu thì hiệu quả – Viện Trẻ hóa Sài Gòn SRC

Giấc ngủ là điều cần thiết mà ai cũng nên làm. Tuy nhiên, tình trạng mất ngủ đang dần gia tăng bởi lối sống hiện đại. Những áp lực công việc hay cuộc sống khiến giấc ngủ không ngon. Vì vậy, để cải thiện giấc ngủ thì cần phải có biện pháp chữa trị kịp thời. Vậy khám bệnh mất ngủ ở đâu hiệu quả và an toàn? Hãy cùng Viện Trẻ hóa Sài Gòn tìm hiểu ngay hôm nay.

Những triệu chứng mất ngủ kéo dài là gì?

Trước khi tìm địa chỉ khám bệnh mất ngủ ở đâu uy tín chất lượng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về biểu hiện của bệnh để có thể tìm cơ sở uy tín điều trị. Bệnh mất ngủ có nhiều biểu hiện khác nhau, chúng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người. Tuy nhiên, tình trạng rối loạn giấc ngủ sẽ có một số triệu chứng sau:

Đau đầu: Đau đầu thường xuất hiện kéo dài có thể là một hệ quả của bệnh mất ngủ. Nguyên nhân được cho là tế bào thần kinh không được cung cấp đủ máu, làm căng thẳng thần kinh. Triệu chứng này thường xuất hiện vào ban đêm và làm cho bệnh mất ngủ diễn tiến xấu hơn.

nguyen-nhan-gay-mat-ngu-11
Đau đầu thường xuất hiện kéo dài có thể là một hệ quả của bệnh mất ngủ.

Mệt mỏi, chán ăn: Đây là một trong những triệu chứng mất ngủ kéo dài. Khi ngủ không ngon, cơ thể sẽ không hồi phục năng lượng nên thường cảm thấy uể oải, mệt mỏi và mất cảm giác thèm ăn.

Mất ngủ vào buổi tối: Người bị mất ngủ kéo dài thường khó đi vào giấc ngủ, dễ tỉnh giấc vào giữa đêm nhưng lại khó ngủ lại hoặc thức dậy sớm vào buổi sáng.

Suy giảm trí nhớ: Trí nhớ bị suy giảm, khó tập trung vào công việc và học tập là dấu hiệu đáng báo động của bệnh mất ngủ. Lúc này bệnh mất ngủ kéo dài đã thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Và cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Chữa bệnh mất ngủ ở đâu tốt?

Khi tình trạng mất ngủ kéo dài là ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Bạn nên có phương pháp chữa trị kịp thời. Vậy chữa bệnh mất ngủ ở đâu tốt? Dưới đây là một số cơ sở uy tín để thăm khám và điều trị bệnh mất ngủ tại TPHCM.

Khám bệnh mất ngủ ở đâu thì hiệu quả - Viện Trẻ hóa Sài Gòn SRC
Khi tình trạng mất ngủ kéo dài là ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Với 24 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM  luôn là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín của hàng triệu người bệnh.

Khoa Thần kinh của bệnh viện Đại học Y Dược luôn là một trong những cơ sở khám mất ngủ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đến đây, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhờ các bác sĩ có chuyên môn. Và kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh mất ngủ.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương luôn chứng minh bệnh viện xứng đáng với vai trò của bệnh viện loại I của thành phố. Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và trang thiết bị hiện đại. Đây luôn là điểm khám, chữa bệnh uy tín của nhiều người.

Đến với khoa khám tâm thần kinh đặt tại khu khám bệnh của bệnh viện, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bệnh mất ngủ bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm.

Viện Trẻ hóa Sài Gòn SRC

Khám bệnh mất ngủ ở đâu thì hiệu quả - Viện Trẻ hóa Sài Gòn SRC
Viện Trẻ hóa Sài Gòn là trung tâm uy tín và chất lượng nói về việc khám và điều trị bệnh mất ngủ.

Viện Trẻ hóa Sài Gòn là trung tâm uy tín và chất lượng nói về việc khám và chữa mất ngủ hiệu quả. Với các bác sĩ chuyên môn cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đây được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để thực hiện quá trình khám và điều trị bệnh mất ngủ. Ngoài ra, Viện Trẻ hóa Sài Gòn còn có các phương pháp điều trị da và cải thiện sức khỏe. Để biết thêm về các phương pháp này, hãy liên hệ ngay với Viện Viện Trẻ hóa Sài Gòn để được tư vấn cụ thể.

Bệnh viện Tâm thần TPHCM

Bệnh viện Tâm thần TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực Tâm thần tại TPHCM. Đây luôn là nơi khám chữa mất ngủ hiệu quả và uy tín của thành phố cũng như của các tỉnh thành miền Nam.

Đến khám và chữa trị chứng mất ngủ tại đây, bạn sẽ được chuẩn đoán chính xác các yếu tố gây bệnh. Và được điều trị bằng những phương pháp tiên tiến nhất bởi các bác sĩ đầu ngành.

Trên đây là các địa chỉ uy tín để giải đáp cho câu hỏi khám bệnh mất ngủ ở đâu hiệu quả? Hy vọng bạn sẽ có một thông tin bổ ích và lựa chọn được cơ sở phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *