TIMEBLOCK® – Night Skin Repair

TIMEBLOCK® - Night Skin Repair
TIMEBLOCK® – Night Skin Repair.

TIMEBLOCK® – Night Skin Repair hỗ trợ tái tạo làn da và cấu trúc tự nhiên của da vào ban đêm, khi cơ thể đang nghỉ ngơi. Sản phẩm còn giúp tăng mức độ collagen và elastin của cơ thể, dẫn đến giảm nếp nhăn và nếp nhăn chỉ sau một đêm.

Thành phần hoạt tính và công dụng

ÂMEFLORE® OIL

Tìm hiểu về thành phần

Âmeflore® oil có nguồn gốc từ thực vật, chứa các hợp chất tự nhiên. Tinh dầu được chứng minh 100% nguyên chất, không bổ sung các các thành phần tổng hợp, chất độn và hương liệu khác.

Quá trình chưng cất hơi nước đảm bảo rằng toàn bộ các thành phần tự nhiên, hoạt tính được bảo quản (tiêu chuẩn chất lượng phòng thí nghiệm cao nhất ISO 9001, quản lý chất lượng ISO 13485).

Công dụng mang đến cho làn da

  • Bảo vệ da khỏi các gốc tự do.
  • Giảm kích thước và thu nhỏ lỗ chân lông
  • Hương thơm cam quýt tăng thêm sự thư giản thoải mái cho làn da.

SH-OLIGOPEPTIDE-1 SH-OLIGOPEPTIDE-2

Tìm hiểu về thành phần

Peptide là những siêu sao mới của ngành chăm sóc da. Nói một cách đơn giản, Peptide là các axit amin được liên kết với nhau bằng các liên kết hữu cơ, hóa học.

Peptide có công dụng củng cố các chất lượng và số lượng protein trong da. Từ đó sẽ giúp duy trì sự tươi trẻ và săn chắc của vẻ ngoài. Tuy nhiên, các loại peptide khác nhau sẽ mang đến những công dụng hoàn toàn khác nhau, ví dụ như làm nhẵn mịn các nếp nhăn, sửa chữa hàng rào bảo vệ da tự nhiên, cấp ẩm cho da…

Công dụng mang đến cho làn da

  • Các polypeptide có nguồn gốc thực vật (EGF và IGF-1) kích thích tái tạo tế bào bằng cách kích thích tăng sinh collagen và elastin.
  • Bảo vệ da dưới tác động của các yếu tố từ môi trường
  • Giảm nếp nhăn và đường nhăn rõ rệt
  • Cho một làn da sáng khoẻ, mịn màng, trẻ trung và săn chắc

Hướng dẫn sử dụng

Sau các bước làm sạch vào buổi tối, hãy thoa một lượng nhỏ sản phẩm lên mặt, massage nhẹ nhàng cho đến khi chúng thấm vào da.

Lưu ý

Kết quả dựa trên việc sử dụng TIMEBLOCK® – Night Skin Repair theo hướng dẫn sử dụng. Kết quả có thể khác nhau tùy theo loại da, chế độ ăn uống và lối sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *