Truyền trắng da có hại không – câu hỏi nhiều chị em đang muốn giải đáp

Làn da trắng mịn là điều mà ai cũng mong ước. Tuy nhiên, để có được làn đa trắng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy mà hiện nay đã có nhiều phương pháp làm trắng da cho chị em. Nổi bật nhất trong đó có liệu pháp truyền trắng da. Phương pháp này không những làm trắng da nhanh chóng mà còn mang lại một làn da mịn màng như da em bé. Nhưng có nhiều lời đồn về việc truyền trắng gây hại cho cơ thể. Vậy truyền trắng da có hại không? Hãy tìm hiểu ngay bài này cùng Saigon Rejuvenation Center.

Truyền trắng da là gì?

Nhiều người thắc mắc những câu hỏi như truyền trắng da có hại không hay nên truyền trắng da hay là tiêm trắng thì hiệu quả hơn? Trước tiên, chúng ta hãy cùng hiểu rõ truyền trắng là gì và công dụng của nó ra sao.

truyền trắng da có hại không src 011
Truyền trắng da là truyền những dưỡng chất có khả năng phân giải các hắc tố melanin và làm trắng cơ thể.

Truyền trắng da là phương pháp truyền các dưỡng chất vào cơ thể. Những dưỡng chất như vitamin B complex, vitamin C, vitamin E hay các vi chất làm trắng da khác. Các dưỡng chất này có khả năng phân giải các hắc tố melanin, và nuôi dưỡng cho da trắng hồng nhanh chóng.

Nhiều chị em nhầm lần là tiêm truyền trắng da là một. Về công dụng, thực chất chúng đều là những phương pháp làm trắng da. Tuy nhiên, truyền trắng nghĩa là truyền chất làm trắng vào cơ thể. Còn tiêm trắng nghĩa là tiêm thẳng trực tiếp vào tĩnh mạch với một dạng đặc.

Truyền trắng da có hại không?

Truyền trắng da không có hại nếu như bạn tìm cơ sở uy tín và chất lượng. Nguyên nhân nhiều người truyền trắng gây sốc phản vệ hay tác dụng phụ là do một số nơi sử dụng các chất truyền trắng giả hay không an toàn cho cơ thể gây nên tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để đảm bảo an toàn khi truyền trắng, bạn nên tìm cơ sở uy tín chất lượng. Một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo độ an toàn, chất lượng dịch vụ và khả năng ứng phó kịp thời khi có những phản ứng xảy ra. Nếu như bạn đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp này thì hãy lựa chọn kỹ lưỡng nơi bạn muốn thực hiện nhé.

Chi phí truyền trắng là bao nhiêu?

Truyền trắng được xem là một trong những công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay. Nên chí phí truyền trắng cũng sẽ bị dao động và chênh lệch tùy thuộc vào cơ sở mà bạn lựa chọn. Nếu như bạn chọn cơ sở uy tín thì chi phí sẽ cao hơn.

truyền trắng da có hại không src 07
Chi phí truyền trắng phụ thuộc vào cơ sở mà bạn lựa chọn.

Truyền trắng bao nhiêu tiền​ được nhiều bạn đặt câu hỏi khi muốn thực hiện biện pháp truyền trắng cho da. Thực tế thì truyền trắng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố khác:

  • Chất lượng dịch truyền trắng cho da.
  • Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ.
  • Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện tiêm truyền trắng.

Các phương pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên

Ngoài truyền trắng thì hiện nay cũng có nhiều phương pháp trẻ hóa da mặt tự nhiên khác. Dưới đây là một só phương pháp làm đẹp mà chị em hay dùng phổ biến nhất.

HIFU – Nâng cơ trẻ hóa da không xâm lấn

HIFU là phương pháp nâng cơ công nghệ mới. Với sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, cùng với nhiệt 60 – 70 độ C. Tác động sâu dưới bề mặt da giúp nâng cơ, tăng sinh Collagen và trẻ hóa da nhanh chóng. Làn da căng bóng sẽ không còn là mong ước của chị em khi sử dụng phương pháp này.

hifu là phương pháp nâng cơ trẻ hóa tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn
HIFU là phương pháp nâng cơ trẻ hóa tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn.

Laser – Phương pháp trị nám, tàn nhanh, mụn chuyên sâu

Nếu như trước đây chị em phụ nữ phải trăn trở tìm các phương pháp trị nám và tàn nhang và băn khoăn không biết làm thế nào để trẻ hóa làn da. Thì bây giờ mọi chuyện đã dễ dàng hơn vớ Laser. Các bước sóng Laser cường độ nhẹ sẽ làm tan các đốm nám, tàn nhang, giảm sắc tố melanin và các nốt mụn sâu dưới da. Trả lại làn da sáng mịn cho bạn.

dieu-tri-tan-nhang-bang-laser-src-001
Laser sẽ trị nám, tàn nhang và mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chung giải đáp thắc mắc truyền trắng da có hại không cho mọi người. Hy vọng bạn có một kiến thức chung về truyền trắng cũng như lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *